Cẩm nang chuyển nhà

Chuyển nhà ít đồ đạc có cần thuê dịch vụ không?

chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà ít đồ đạc là điều thường thấy ở những gia đình thuê ở trọ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của ThanhHungSaiGon từ lâu nay đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên có nhiều người chưa biết đến dịch vụ này cũng như vì chỉ có số lượng ít đồ đạc nên họ cho rằng việc tự chuyển nhà là hợp lý hơn.

Có thể khẳng định rằng chuyển nhà thực sự là một việc không hề đơn giản. Có không ít người than phiền rằng việc chuyển nhà thực sự mệt mỏi, dọn vào chuyển đi rồi lại dọn ra, rất dễ gây hỏng hóc và mất mát đồ đạc.

Dù chuyển nhà ít đồ đạc thì vẫn nên thuê dịch vụ trọn gói

Mặc dù cho đồ đạc của bạn chỉ có rất ít nhưng việc bạn tự mình vận chuyển là hoàn toàn không hề đơn giản. Với những người có nhiều đồ đạc, họ sẽ cảm thấy thực sự rất khó khăn, vướng mắc và nhanh chóng tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp. Còn nhiều khi vì quá ít đồ mà mọi người sẽ có tâm lý cho rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ rất tốn kém. Trên thực tế, quyết định không thuê dịch vụ nhiều khi lại khiến bạn tốn kém hơn và cảm thấy mệt mỏi.

Lời khuyên đưa ra là dù đồ đạc của bạn có ít thì bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín. Lý do là bởi bạn không có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà, bạn chỉ có một mình hay ít người, bạn loay hoay lúng túng khi thuê xe, dọn đồ vào, xếp đồ ra, bạn bận rộn và không có thời gian.

Bởi vậy mà khi thuê dịch vụ trọn gói, bạn có thể giảm thiểu mọi nỗi lo. Nếu bạn cho rằng chuyển ít đồ thì tốn nhiều chi phí hơn thì thực tế là dù ít hay nhiều đồ thì sử dụng dịch vụ vẫn là tiết kiệm hơn. Quan trọng nhất là khi bạn cần tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, giúp đảm bảo an toàn cho tài sản và vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của ThanhHungSaiGon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ hỗ trợ bạn từ việc sắp xếp các loại đồ dùng, đóng gói cẩn thận đến việc vận chuyển lên xuống xe. Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được nhân viên phụ trách bảo quản, việc của bạn chỉ là giám sát và nghiệm thu.

Bên cạnh đó, tất cả đồ đạc của bạn đã được đánh dấu đầy đủ nên khi đến nơi ở mới, nhân viên chuyển dọn sẽ giúp bạn sắp xếp lại đúng vị trí theo yêu cầu. Từ đó bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chẳng phải lo nghĩ mà mọi thứ vẫn ngăn nắp, gọn gàng.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

1. Không mất nhiều thời gian

Bạn bận rộn học tập và làm việc, có ít đồ nhưng không có phương tiện vận chuyển lớn, thuê xe tải thì quá tốn kém vì ít đồ đạc mà lại cũng vất vả. Vì thế nếu chuyển từng chút một thì sẽ tốn nhiều thời gian của bạn, đặc biệt là khi phải chuyển đồ đi xa. Vì thế dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng chắc chắn sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, sẽ cùng bạn đóng gói tất cả đồ đạc vận chuyển an toàn, hiệu quả nhất.

2. Nhanh gọn, hiệu quả

Dù chỉ là chuyển nhà ít đồ đạc, dù chỉ là một phòng trọ sinh viên nhưng lại có không ít đồ vật nhỏ cần sắp xếp thu dọn. Nhiều khi bạn không biết phải xếp đồ như thế nào cho gọn, phải bọc lót như thế nào cho tránh đổ vỡ, làm cách nào để chuyển đồ hiệu quả và nhanh chóng? Chỉ cần liên hệ đến tổng đài 1800.0033 của Thành Hưng, bạn sẽ không cần phải động tay mà vẫn đảm bảo chuyển nhà cực kỳ nhanh gọn.

3. Tiết kiệm chi phí

Việc thuê dịch vụ trọn gói với nhiều ưu đãi so với công sức và chi phí khách hàng tự bỏ ra thì chắc chắn là tiết kiệm hơn rất nhiều. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là điều mà bạn không nên bỏ qua.

ThanhHungSaiGon có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Chỉ một thời gian ngắn thôi là căn phòng cũ của bạn đã được dọn sạch sẽ, mọi đồ đạc đều được chuyển đến nơi ở mới và sắp xếp theo đúng vị trí. Chuyển nhà ít đồ đạc cùng ThanhHungSaiGon không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được công sức cho bạn.